ปี: 2018

หาปลาได้เสียว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมได้เล่นหนังโป๊สดๆกับพี่ข้างบ้านครับ คนบ้านนอกอย่างเราๆ เสร็จจากการทำไร่ทำนาแล้วก็จะไปหาปูหาปลากันครับ เป็นเรื่องธรรมดาครับ ที่คนบ้านนอกนิยมทำกัน วันนี้ผมกำลังนอนอยู่บ้านเพลินๆครับ พี่ปุ้ยได้มาชวนผมไปเป็นเพื่อนหาปลาครับ แกเป็นคนที่ชอบหาปลาเป็นอย่างมากครับพี่ปุ้ยแกไม่มีสามีเลิกมานานแล้ว 5 ปีเห็นจะได้ครับ ทุกวันนี้พี่ปุ้ยอยู่กับลูกสาวสองคน ลูกสาวแกอายุ 8 ขวบครับ ส่วนมากแกจะไปกับเพื่อน แต่วันนี้เพื่อนไม่ไปด้วย แกจะไปคนเดียวก็กลัวครับ จึงชวนผมไปเป็นเพื่อนเพราะบ้านอยู่ใกล้ๆกันค […]

ม่ายสาวข้างห้องขี้เงี่ยน

ม่ายสาวขี้เงี่ยนสามีเลิกมานานหาคู่นอนไม่ได้เกิดอารมณ์เงี่ยนอย่างสุดๆครับ ก็เลยไปแอบซื้อแตงกวามาลูกหนึ่งมาเสียบแหย่หีตัวเองแล้วเปิดดูคลิปโป๊ในมือถือไปด้วย ผมเป็นคนบ้านใกล้แอบดูแกอาบน้ำมาตลอดครับ ผมได้เจาะรูแอบดูที่ฝาห้องนอน ซึ่งเป็นห้องแถวเราทำงานที่เดียวกันครับ ผมมีเมียแล้วเย็ดกันทุกๆคืน จนม่ายสาวขี้เงี่ยนคงทนไม่ไหวแอบเอาแตงกวามาแยงหีตัวเองครับ ผมกับเมียได้แอบดูว่าม่ายสาวข้างห้องทำอะไรบ้างก่อนที่เราจะแอบดูก่อนนอนเราเย็ดกันอย่างเร่าร้อนเสียงดังให้ห้องข้างๆได้ยิน จากนนั้นก็ปิดไฟหลับ แต่เราไม่ได้หล […]

ก็เด็กมันยั่วจนผมเสียวจัด

ผมเป็นวิศวกรของบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เป็นคนรับผิดชอบและตั้งใจในการทำงานมาก จนเจ้าของบริษัทโปรดปราน วันหนึ่งท่านให้เกียรติเชิญผมกับทีมอีกสามสี่เข้าไปรับประทานอาหารมื้อค่ำที่คฤหาสน์ครับ ตอนแรกพวกเราเกร็งมาก ทำตัวไม่ถูก แต่ท่านเป็นกันเองจริง ๆ พาครอบครัวมาแนะนำ มีภรรยาและลูกสาวสองคน คนโตอยู่ ม.6 ชื่อน้องพรีม คนเล็กอยู่ ป.4 ชื่อน้องพราว ท่านก็คุยเรื่องโน่นนี่จิปาถะ น้องพรีมสนใจที่จะเรียนต่อทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ พ่อเธอเลยเรียกให้มานั่งข้างผม เราคุยกันถูกคอมากครับ พ่อน้องพรีมรินไวน์ให้เธอดื่ม ท่า […]

หลานสาวแอบดูหนังโป๊

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่สาวน้อยคนหนึ่งอายุ 13 ปี ไม่ใช่หลานที่แท้จริงของผมหรอกครับ เป็นคนข้างบ้านนั้นเอง ชื่อว่าน้ำฟ้า ครับ น้ำฟ้าเป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่นครับ พ่อแม่เธอเลิกกันตั้งแต่น้องน้ำฟ้าอายุ 5 ชวบ เธอต้องอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กๆครับ ผมมักจะไปหาน้องฟ้าที่บ้านเป็นประจำบ่อยๆมากวันละหลายครั้งครับ บางทีก็เอาข้าวไปกินที่นั่น บางครั้งก็ซื้อเนื้อไปทำกินที่บ้าน้องน้ำฟ้าครับ จนทำให้ผมกับน้องน้ำฟ้าสนิทกันมาก มีเรื่องอะไรก็คุยกันอย่างเปิดเผยเลยครับ แม้แต่เรื่องหนังโป๊ดูหนังเอ็กก็คุยกันอย […]