Menu Close

หลานสาวแอบดูหนังโป๊

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่สาวน้อยคนหนึ่งอายุ 13 ปี ไม่ใช่หลานที่แท้จริงของผมหรอกครับ เป็นคนข้างบ้านนั้นเอง ชื่อว่าน้ำฟ้า ครับ น้ำฟ้าเป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่นครับ พ่อแม่เธอเลิกกันตั้งแต่น้องน้ำฟ้าอายุ 5 ชวบ เธอต้องอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กๆครับ ผมมักจะไปหาน้องฟ้าที่บ้านเป็นประจำบ่อยๆมากวันละหลายครั้งครับ บางทีก็เอาข้าวไปกินที่นั่น บางครั้งก็ซื้อเนื้อไปทำกินที่บ้าน้องน้ำฟ้าครับ จนทำให้ผมกับน้องน้ำฟ้าสนิทกันมาก มีเรื่องอะไรก็คุยกันอย่างเปิดเผยเลยครับ แม้แต่เรื่องหนังโป๊ดูหนังเอ็กก็คุยกันอย่างเปิดอก น้องน้ำฟ้าถึงจะเป็นเด็กอายุแค่สิบสามปี แต่ก็เป็นเด็กที่รู้เกินครับ

เธอบอกผมว่าเคยดูหนังโป๊ครั้งแรกที่บ้านเพื่อนเมื่อตอนอายุ 9 ขวบเธอเล่าให้ผมฟังว่าที่บ้านเพื่อนวันนั้นพ่อแม่ไปอยู่เธอกับเพื่อนได้ไปเจอแผ่นหนังโป๊ที่ซุกซ่อนไว้ที่ใต้โต๊ะ เป็นแผ่นซีดีหนังฝรั่งเธอกับเพื่อนหญิงจึงเอามาเปิดดูตกใจเป็นอย่างมากเคยได้ยินผู้ใหญ่เขาพุดกันว่าดูหนังเอ็กหนังโป๊ เธอกับเพื่อนก็เพิ่งมาเห็นตอนนี้เองเป็นครั้งแรก พอเปิดดูก็เห็นเป็นผู้ชายฝรั่งแก่กระเด้าใส่หีเด็กสาววัยรุ่นในห้องนอน  ทีแรกว่าจะไม่ดูละแต่พอดูไปนานรู้สึกว่ามีอารมณ์แปลกมันหวิวหวิว แบบไม่เคยเป็นมาก่อน น้องน้ำฟ้ายังเล่าอีกว่ารู้สึกตรงหีมันวูบวาบยังไงชอบกล ส่วนเพื่อนหญิงวัยเก้าขวบก็เช่นเดียว เธอบอกผมว่าพอดูหนังโป๊จบแล้ว เอามือจับที่เนินเนื้อดูปรากกว่ามันเปียกเยิ้มไปหมดเลย จนเปียกออกมานอกกางเกงเลย

ตอนเย็นพอเข้าห้องน้ำอาบน้ำเอามือล้างตรงหีดูรู้สึกเสียวๆแปลกโดยเฉพาะเวลาที่เอามือไปโดยที่ติ่งเสียว ทำให้รู้สึกเสียวมาก น้องน้ำฟ้าจึงเอาสายยางฉีดน้ำเข้าใส่ที่ติ่ง เสียวมากๆ จนรู้สึกตัวเกร็งเหมือนกับถูกผลักตกจากเครื่องบิน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทำให้เธอรู้จักการช่วยตัวเอง และแอบดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนบ่อยๆเวลาที่พ่อแม่เพื่อนไม่อยู่ครับ ผมได้ยินน้องน้ำฟ้าเล่าให้ฟังแบบนี้ทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา จนควยแข็งตุงกางเกง น้องน้ำฟ้าเห็นดังนั้นเอามือชี้มาที่เป้ากางเกงผมเลยครับ ผมอายรีบเอามือปิดทันที น้องน้ำฟ้าหัวเราะคิกคิกบอกว่าผู้ชายอะไรขี้อาย มันธรรมดาน้องดูหนังยังเสียวเลย จากนั้นผมก็กลับไปบ้านจัดการชักว่าวนึกถึงเรื่องที่น้องน้ำฟ้าเล่าไปด้วย จนน้ำแตกเสร็จสมอารมณ์หมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *