Menu Close

ม่ายสาวข้างห้องขี้เงี่ยน

ม่ายสาวขี้เงี่ยนสามีเลิกมานานหาคู่นอนไม่ได้เกิดอารมณ์เงี่ยนอย่างสุดๆครับ ก็เลยไปแอบซื้อแตงกวามาลูกหนึ่งมาเสียบแหย่หีตัวเองแล้วเปิดดูคลิปโป๊ในมือถือไปด้วย ผมเป็นคนบ้านใกล้แอบดูแกอาบน้ำมาตลอดครับ ผมได้เจาะรูแอบดูที่ฝาห้องนอน ซึ่งเป็นห้องแถวเราทำงานที่เดียวกันครับ ผมมีเมียแล้วเย็ดกันทุกๆคืน จนม่ายสาวขี้เงี่ยนคงทนไม่ไหวแอบเอาแตงกวามาแยงหีตัวเองครับ ผมกับเมียได้แอบดูว่าม่ายสาวข้างห้องทำอะไรบ้างก่อนที่เราจะแอบดูก่อนนอนเราเย็ดกันอย่างเร่าร้อนเสียงดังให้ห้องข้างๆได้ยิน จากนนั้นก็ปิดไฟหลับ แต่เราไม่ได้หลับหรอกครับ

ผมกับเมียจะแอบดูม่ายสาวช่วยตัวเองครับ เพราะว่าเมื่อตอนเย็นแอบไปเห็นม่ายสาวไปซื้อแตงกวาขนาดพอเหมาะมาสามลูก คืนนี้ผมกับเมียตื่นเต้นมากว่าจะได้ดูคลิปโป๊สดๆกัน ในห้องนอนรูข้างฝาที่เราได้เจาะไว้เห็นอย่างชัดเจนครับ ภาพที่ผมเห็นบนเตียงม่านสาวขี้เงี่ยนแก้ผ้าเปลือยล่อนจ้อนนอนหงายถ่างขาหุบเข้าหุบออกจนเห็นหีอ้าออกอย่างชัดเจน เม็ดเสียวของท่านสาวใหญ่มากส่วนมืออีกข้างหนึ่งของม่ายสาวกำลังกำแตงกวาลูกขนาดเขื่องครับ  ผมตื่นเต้นมากวันนี้จะได้เห็นคลิปโป๊ตกเบ็ดสดๆสักที

ก่อนที่ม่ายสาวจะเอาแตงกวาสอดใส่เข้าไปเธอเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวก่อนเป็นการเรียกความเสียว จนน้ำเงี่ยนไหลออกมาชโลมร่องเสียวจนเปียกเยิ้มเต็มไปหมดเลยครับ  พอได้ที่แล้วม่ายสาวก็เอาแตงกวาค่อยๆสอดใส่ดันเข้าไปเบาๆก่อน ใบหน้าเธอบิดส่ายไปมาบูดเบี้ยวแสดงถึงความเสียวอย่างชัดเจนครับ ผมกับเมียดุแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยน ขึ้นมาอีกแล้ว แต่เราทนดูต่อไปครับ แตงกวาค่อยๆมุดเข้าไปในรูหีม่ายสาวขี้เงี่ยนไปทีละนิดทีละนิดจนมิดด้ามเลยครับ สุดยอดจริงๆ ม่ายสาวครางออกมา”โอวววว….ซี๊ดดด… เสียว…สุดยอด…”

จากนั้นก็ดันแตงกวาเข้าๆออกๆในรูหี เสียวดังพั่บๆๆๆแจ๊ะๆๆๆตลอดเวลา ผสมกับสียงครางออกมาเป็นระยะๆครับ  ควยผมแข็งมาก เมียผมเอามือมาจับควยผมไปด้วยรูดควยผมไปด้วย จนน้ำเงี่ยนแทบแตกออกมา ม่ายสาวเร่งเร็วขึ้นเรื่อย บิดไปบิดมาจนเกร็งกระตุกน้ำแตกไปในที่สุดครับ ผมหันมาทางเมียที่กำลังรูดควยผมอยู่จากนั้นผมกับเมียก็เย็ดกันอีกรอบครั้งนี้เราเล่นเสียวกันอย่างมันส์ตื่นเต้นได้อารมณ์สุดๆ ก่อนที่จะเสร็จเมียร้องกรี๊ดออกมาเสียงดังมาก ทุกคืนๆเราแอบดูม่ายสาวข้างห้องช่วยตัวเองจากนั้นเราก็จะมาเย็ดกันอย่างเร่าร้อนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *