Menu Close

สาวข้างห้องยั่วสวาท

ผมเป็นโสดมานานครับ อยากจะได้สาวๆสวยๆมานอนเคียงข้างสักคนแต่ก็ยังไม่เจอ ผมจึงได้เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพบ้างเพื่อว่าจะได้สาวๆมาเล่นเสียวสักคน ผมเห็นเพื่อนในหมู่บ้านไปทำงานต่างจังหวัดได้เมียเข้าบ้านมาหลายๆคนครับ ส่วนมากเพื่อนที่ทำงานจะได้เมียเป็นคนอีสานเป็นส่วนใหญ่ครับ ผมเองก็อยากมีกับเขาสักคนครับ เหงามาก ดูหนังavบ่อยมากยิ่งดูยิ่งอยากได้เมียครับ ผมออกจากบ้านมาหางานทำที่กรุงเทพเตรียมเงินมา หนึ่งหมื่นเป็นค่ากินค่าเช่าบ้าน ผมได้งานแล้วครับและทางที่ทำงานเขามีที่พักให้ด้วยโดยที่เราไม่ต้องไปหาที่พักที่ไหนอีก แต่จะเป็นห้องแถวครับเป็นห้องแคบๆ ห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำรวม ห้องผมอยู่ติดกับห้องของพี่แข คนในที่ทำงานเดียวกันพี่แข แกอายุมากว่าผมไป 5 ปีครับเป็นคนงานโรงงานฝ่ายผลิต ส่วนผมอยู่แผนกเดียวกันกับแกครับ

จนผมกับพี่แขสนิทกันเป็นอย่างดี ถึงขนาดกลางคืนไปดูทีวีในห้องแกได้ครับ พี่แขเป็นสาวโสดด้วยครับ จึงไม่มีปัญหาอะไรที่ผมจะเข้าออกในห้องแกได้ตลอด คืนนั้นหลังจากที่ผมทำงานมาเหนื่อยอาบน้ำเสร็จก็ไปกินข้าวกับพี่แขในห้องแกครับ เสร็จแล้วเราก็ดูข่าวในทีวีกันครับ ดูข่าวจบพี่แขบอกว่าละครหลังข่าวพี่ไม่ชอบดูเท่าไหร่ นิยายน้ำเน่า ผมถามแกว่า”พี่ชอบดูอะไรครับ” พี่แขมองหน้าผมยิ้มๆบอกว่า”ชอบดูการ์ตูนแนวผู้ใหญ่มากกว่า “ ผมเลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ถามไปว่า”การ์ตูนผู้ใหญ่มันเป็นอย่างไงเหรอ” …อยากดูเหรอเดี๋ยวพี่เปิดให้ดูนะนะ” จากนั้นพี่แขก็หยิบเอาแผ่นหนังมาเปิดให้ผมดูครับ ผมสะดุ้งตื่นเต้นมากเลย ภาพที่เห็น เป็นหนังโป๊avครับ ผู้ชายกับผู้หญิงกำลังเย็ดกันอย่างเมามันส์เลย เสียงกระแทกกันดัง ตั๊บ…ตั๊บ…ตั๊บ…เล่นเอาผมนั่งดูตัวแข็งทื่อ  ไม่นึกเลยว่าพี่แขจะกล้าเอาหนังavมาเปิดให้ดูครับ

พี่แขเอามือมาจับควยผมตอนนี้มันแข็งมากรูดขึ้นๆรูดลงบอกว่า” พี่เหงาเหลือเกิน ..พี่ดูหนังavเรื่องนี้ทุกคืนช่วยพี่หน่อยนะ จากนั้นพี่แขก็แก้ผ้าของแกออกจนหมดครับ แกจัดการถอดกางเกงผมออกจนหมดเลยเช่นกัน พี่แขให้ผมนอนลงขึ้นไปนั่งจับควยผมจ่อรูหีแก จากนั้นก็ขย่มควยผมอย่างเมามันส์ครับ แข่งกันกับหนังโป๊av จนกระทั่งผมกับพี่แขถึงจุดสุดยอดอย่างเสียวสุดๆในคืนนั้นครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *